Kỹ thuật viên hình ảnh ra trường có cơ hội xin được cao không?

Bạn Trịnh Công Tuấn để lại lời nhắn sau:
Em chào thầy cô. Thầy cô cho em hỏi nếu học về Đại học Kỹ thuật viên hình ảnh thì sau này ra trường công việc có cơ hội xin được cao không ạ? và mức lương là khoảng bao nhiêu?( ví dụ như làm trong bệnh viện tỉnh?) em khá thích ngành này. Em cám ơn ạ!

           Kỹ thuật viên hình ảnh ra trường có cơ hội xin được cao không?

Hướng dẫn học viên thực hành trên thiết bị điều trị ung thư bằng kỹ thuật xạ trị 3 chiều. (Ảnh nguồn QĐND)

Chào bạn,

Kỹ thuật viên hình ảnh là một trong những ngành khá mới mẻ trong những năm trở lại đây. Bạn cũng thấy đó, hệ thống y tế nước ta ngày càng hoàn thiện và các bệnh viện, phòng khám (cả công và tư) mọc lên ngày càng nhiều. Thế nên, sinh viên theo học ngành này có nhiều cơ hội hơn sau khi ra trường. Theo tìm hiểu, mức lương đối với cử nhân tốt nghiệp ngành này dao động từ 4-7 triệu đồng/tháng tùy theo qui mô. Nếu bạn công tác lâu dài thì mức lương sẻ được cải thiện lên rất nhiều. Nếu bạn còn nhiều điều thắc mắc thì có thể tìm hiểu kỹ hơn ở những trường có đào tạo ngành này nhé!

Chúc bạn may mắn!

Huongnghiep.com.vn

Đặt câu hỏi tại:https://www.facebook.com/huongnghiep.com.vn

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Định hướng nghề thiết kế đồ họa
Người thiết kế thành công là người biết bán ý tưởng của mình
Sinh viên ngành Quản trị văn phòng có thể làm việc ở các trường học?
Cho em hỏi sinh viên ngành Quản trị văn phòng có thể làm việc ở các trường học được không ạ và cụ thể là làm những gì? Em cảm ơn
Bạn yêu thiên nhiên, chọn nghề gì?
Nếu yêu thiên nhiên chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến những biến chuyển trong đời sống tự nhiên hay các vấn đề về môi trường. Những công việc liên quan đến môi trường có thể sẽ thích hợp với bạn đấy!
Học thiết kế web ở trường nào là tốt nhất?
Em muốn hỏi là nếu em muốn trở thành nhân viên thiết kế web thì em phải thi vào khối nào và trường nào có uy tính để đầu ra về việc làm trong ngành thiết kế web là ổn định nhất ạ?
Ngành “Công nghệ sinh học – Y dược” được đào tạo ở trường Đại học nào?
Cho em hỏi là ngành “Công nghệ sinh học – Y dược” được đào tạo ở trường Đại học nào tại TP.HCM và Cần Thơ ạ? Em xin cám ơn!
Thích ngành giám định pháp y, ADN, vân tay... thì thi vào trường nào?
Em nộp hồ sơ thi khối B. Em rất thích các ngành giám định liên quan về hình sự như giám định pháp y, giám định ADN, vân tay,... Vậy xin hỏi để theo học những ngành này thì em nên nộp hồ sơ vào trường nào sau khi thi và những ngành này có nhận nữ không?