Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 Trường CĐ Quốc tế KENT là 850 sinh viên

Ngày 27/1/2016, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Kent, cô Nguyễn Thị Hồng Loan đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 với con số 700 sinh viên (tăng trưởng 30% so với năm 2015).

Trường quốc tế KENT sẽ dành 60% tổng chỉ tiêu để xét tuyển dựa trên kết quả học bạ tổng điểm lớp 12; 40% tổng chỉ tiêu còn lại xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng dựa trên kết quả phỏng vấn trong kì tuyển sinh trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 7/5/2016.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 Trường CĐ Quốc tế KENT là 850 sinh viên

Trường Quốc tế KENT sẽ liên tục tuyển sinh với 7 chuyên ngành chính:

  1. Mỹ thuật Đa phương tiện
  2. Quản Trị Kinh Doanh,
  3. Quản Trị Marketing,
  4. Quản Trị Nhà Hàng & Bar Quốc Tế,
  5. Thiết Kế & Kinh Doanh Thời Trang,
  6. Khởi Nghiệp Kinh Doanh (Thiết Kế - Truyền Thông),
  7. Sản Xuất Phim Ảnh.

STT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ KENT

CHỈ TIÊU 2016

NGÀNH HỌC

1

Quản trị Kinh Doanh

150

2

Quản trị Marketing

80

3

Quản trị Nhà hàng , Bar Quốc tế

150

4

Thiết kế và Kinh doanh Thời trang

100

5

Khởi nghiệp Kinh doanh (Thiết kế-Truyền thông)

80

6

Sản xuất Phim ảnh

60

7

Mỹ thuật Đa phương tiện

80

  1. Phương thức 1: Trường dành 420 chỉ tiêu xét tuyển dựa trên tổng điểm lớp 12 của thí sinh đạt 6.0 trở lên
  2. Phương thức 2: 280 chỉ tiêu dùng để xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT nhưng tổng điểm trung bình lớp 12 chưa đạt 6.0 sẽ được phỏng vấn trực tiếp với các trưởng khoa các chuyên ngành thí sinh đăng ký·

Cô Nguyễn Thị Hồng Loan – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Kent cho biết: “Trong năm 2016, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, đồng thời chúng tôi cũng dành nhiều sự quan tâm hơn cho một số ngành mới như Quản Trị Nhà Hàng & Bar Quốc Tế, Thiết Kế & Kinh Doanh Thời Trang. Xu hướng tuyển dụng trong một vài năm gần đây và kế tiếp chú trọng vào khối Dịch vụ - Quảng cáo – Truyền thông nên những ngành này chắc chắn sẽ dành được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và học sinh lớp 12.”

Anh Trần Công Nam – Trưởng phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Kent cho biết: “Đến với năm 2016, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent kì vọng sẽ thu hút được nhiều học sinh quan tâm tới các chương trình Cử nhân Quốc tế. Chúng tôi rất tự tin trong năm nay sẽ tuyển sinh đạt chỉ tiêu đề ra nhờ vào chính sản phẩm giáo dục chất lượng với bằng quốc tế Úc mà Trường Cao đẳng Quốc tế Kent hiện đang cung cấp.

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent là trường cao đẳng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đào tạo hệ cử nhân quốc tế Úc với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hiện nay, trường đã có hai cơ sở học tập với quy mô hiện đại tại Phú Nhuận và Bình Thạnh, đảm bảo đáp ứng đủ sức chứa cho tối đa 2000 sinh viên học tập. Trường Cao đẳng Quốc tế Kent là đối tác chiến lược của các trường đại học danh tiếng thế giới như Webster University Thailand, James Cook Singapore, Kent Institute Australia, RMIT Vietnam.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 Trường CĐ Quốc tế KENT là 850 sinh viên

Thông tin liên hệ

 

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Công ty Du học Thái Bình Dương: Uy tín nhất Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm
Trở thành thành viên chính thức của tổ chức Giáo dục quốc tế (2003) và nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận khác về lĩnh vực du học chuyên nghiệp, Công ty Du học Thái Bình Dương đã sớm khẳng định “sức mạnh” của mình trong lĩnh vực du học
Muốn làm chủ doanh nghiệp, phải có 5 kỹ năng này
Nếu bạn đang quản lý những doanh nghiệp nhỏ, hoặc đang có ý định xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình, hãy tham khảo những kỹ năng mà bạn nên có.
“Đừng viển vông nữa con à”
Ngày còn đi học, tôi rất thích chơi thể thao và ao ước sau này sẽ trở thành một vận động viên, bố bảo: “Đừng viển vông nữa con à”.
Khủng hoảng việc làm ngày càng nghiêm trọng
Cộng đồng quốc tế cần khẩn trương tìm cách tạo cơ hội việc làm nếu không sẽ phải đương đầu với nguy cơ căng thẳng xã hội gia tăng.
Chọn ngành nào để khởi nghiệp kinh doanh
Làm chủ là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, làm thế nào để làm chủ và ngành nghề kinh doanh nào thực sự thích hợp với mình???
6 điều cần phải có cho buổi phỏng vấn xin việc
Phỏng vấn xin việc thường gây không ít căng thẳng do có nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.