Sinh viên ngành Quản trị văn phòng có thể làm việc ở các trường học?

- Bạn Diễm Nguyễn, ở Quảng Ngãi để lại lời nhắn sau: Cho em hỏi sinh viên ngành Quản trị văn phòng có thể làm việc ở các trường học được không ạ và cụ thể là làm những gì? Em cảm ơn - hongdiemnguyen153@gmail.com

Sinh viên ngành Quản trị văn phòng có thể làm việc ở các trường học?

- Huongnghiep.com.vn: Chào bạn. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị văn phòng hoàn toàn có thể làm việc tại các trường học. Những công việc cụ thể của một nhân viên Quản trị văn phòng trong trường học có thể là làm công tác quản lý văn phòng, một nhân viên hành chính văn phòng, chuyên viên văn thư hoặc có thể là một nhân viên văn phòng phụ việc cho các sếp trên… Là một nhân viên văn phòng, công việc của bạn không chỉ đơn thuần là “ngồi bàn giấy” mà còn phải có đầu óc xử lý linh hoạt, tính toán, hoạch định, làm việc theo nhóm hoặc thông suốt các thủ tục hành chính trong cơ quan, qui định công ty, các thủ tục pháp lý nhà nước có liên quan…

Thân!

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Định hướng nghề thiết kế đồ họa
Người thiết kế thành công là người biết bán ý tưởng của mình
Bạn yêu thiên nhiên, chọn nghề gì?
Nếu yêu thiên nhiên chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến những biến chuyển trong đời sống tự nhiên hay các vấn đề về môi trường. Những công việc liên quan đến môi trường có thể sẽ thích hợp với bạn đấy!
Học thiết kế web ở trường nào là tốt nhất?
Em muốn hỏi là nếu em muốn trở thành nhân viên thiết kế web thì em phải thi vào khối nào và trường nào có uy tính để đầu ra về việc làm trong ngành thiết kế web là ổn định nhất ạ?
Ngành “Công nghệ sinh học – Y dược” được đào tạo ở trường Đại học nào?
Cho em hỏi là ngành “Công nghệ sinh học – Y dược” được đào tạo ở trường Đại học nào tại TP.HCM và Cần Thơ ạ? Em xin cám ơn!
Thích ngành giám định pháp y, ADN, vân tay... thì thi vào trường nào?
Em nộp hồ sơ thi khối B. Em rất thích các ngành giám định liên quan về hình sự như giám định pháp y, giám định ADN, vân tay,... Vậy xin hỏi để theo học những ngành này thì em nên nộp hồ sơ vào trường nào sau khi thi và những ngành này có nhận nữ không?
Các trường dạy pha chế- nơi dạy pha chế tốt
Nghề pha chế Bartender dành cho các thức uống có cồn đã phát triển từ lâu với các chủng loại thức uống Cocktail, Mocktail rất phong phú và đa dạng, những thức uống này thường phổ biến trong các quán Bar.