Công ty Du học Thái Bình Dương: Uy tín nhất Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm

Công ty Du học Thái Bình Dương: Uy tín nhất Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm

Công ty Du học Thái Bình Dương được vinh danh trong top “Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc - tiêu biểu Việt Nam 2015”. Ảnh: nguồn GDO

Trở thành thành viên chính thức của tổ chức Giáo dục quốc tế (2003) và nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận khác về lĩnh vực du học chuyên nghiệp, Công ty Du học Thái Bình Dương đã sớm khẳng định “sức mạnh” của mình trong lĩnh vực du học

Ngày càng có nhiểu công ty lấy nhân viên của mình làm nòng cốt, nhân viên phải được đảm bảo quyền lợi trước tiên thay vì các Cổ đông trong công ty, quyền lợi của nhân viên được xếp thứ 2, trên cổ đông và chỉ đứng dưới khách hàng. Riêng vấn đề này đã được Du học Thái Bình Dương (TBD) áp dụng từ những trước năm 2000.

Trong tôn chỉ hoạt động của mình, Thái Bình Dương đã từng khẳng định “Lấy lợi ích, sự phát triển và khả năng thành công của khách hàng làm phương châm hành động. Lấy chất lượng, hiệu quả và tính chuyên nghiệp của nhân viên làm chuẩn mực đánh giá. Lấy đức tính trung thực, lòng nhiệt tình tạo nên uy tín cho công ty”.  Nếu tinh ý, chúng ta hoàn toàn có thể thấy mối quan hệ giữa khách hàng – nhân viên – công ty luôn không thay đổi. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân tạo nên sự uy tín của họ cho đến thời điểm này.

Đảm bảo trên 90% thành công nếu du học Mỹ

Một trong những thế mạnh của TBD đó là du học Mỹ và các chương trình du lịch đi Mỹ. TBD hoàn toàn cam kết với Quý Phụ huynh đến 90% xin Visa thành công một khi chọn nước Mỹ là nơi du học.

TBD là đại diện cho nhiều Trường nổi tiếng của trên 50 tiểu ban tại Hoa Kỳ như: California, Georgia, Texas, Florida, Oregon, Nevada, Ohio, Maryland, Arizona, New York… tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên tư vấn trên chục người, trong đó đa số là những chuyên viên có trình độ đại học Ngoại ngữ trở lên và hầu hết đều có kinh nghiệm tư vấn du học trên 20 năm. Hàng năm, công ty thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện triễn lãm du học, thu hút hàng ngàn khách tham quan có nhu cầu đi du học tại Mỹ.

HNO

Thông tin tham khảo:

Công ty Du học Thái Bình Dương

57 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: 38421840 - 38443148 - 38443149 - 0903.817505

Website: www.duhocthaibinhduong.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocThaiBinhDuong  

  • (Có 6 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Muốn làm chủ doanh nghiệp, phải có 5 kỹ năng này
Nếu bạn đang quản lý những doanh nghiệp nhỏ, hoặc đang có ý định xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình, hãy tham khảo những kỹ năng mà bạn nên có.
“Đừng viển vông nữa con à”
Ngày còn đi học, tôi rất thích chơi thể thao và ao ước sau này sẽ trở thành một vận động viên, bố bảo: “Đừng viển vông nữa con à”.
Khủng hoảng việc làm ngày càng nghiêm trọng
Cộng đồng quốc tế cần khẩn trương tìm cách tạo cơ hội việc làm nếu không sẽ phải đương đầu với nguy cơ căng thẳng xã hội gia tăng.
Chọn ngành nào để khởi nghiệp kinh doanh
Làm chủ là ước mơ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, làm thế nào để làm chủ và ngành nghề kinh doanh nào thực sự thích hợp với mình???
Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 Trường CĐ Quốc tế KENT là 850 sinh viên
Trường Cao đẳng Quốc tế Kent công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 với con số 700 sinh viên (tăng trưởng 30% so với năm 2015)
6 điều cần phải có cho buổi phỏng vấn xin việc
Phỏng vấn xin việc thường gây không ít căng thẳng do có nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.