Book Box - Dự án hộp sách chia sẻ từ cộng đồng

Dự án Book Box là một dự án phi lợi nhuận, vì cộng đồng và hoạt động hoàn toàn dựa trên tinh thần chia sẻ tự nguyện. Các hộp sách ở nhiều hình dạng sẽ được đặt tại các quán cà phê hay khu vực trung tâm. Mỗi hộp sách sẽ chứa từ 10 đến 20 cuốn sách. Tất cả mọi người đều có thể lấy sách từ hộp về đọc, với điều kiện họ phải thay vào đó một cuốn sách khác.

Book Box - Dự án hộp sách chia sẻ từ cộng đồng

Dự án được khởi đầu với một nhóm bạn bè, do Phương Huyên (một người thích đọc và dịch sách) làm liên lạc chính. Các bạn khác bao gồm họa sĩ Bút Chì, Dạ Uyên, Nguyễn Linh, anh Vinh Karma Kudi, Hùng Ngô, Thanh Vũ (Bu Rên), anh Tuấn Kiuti Di... và rất nhiều những người khác nữa.

Đây là một dự án cộng đồng, tất cả chúng ta đều có thể tham gia góp một tay để thúc đẩy thói quen đọc sách và cổ vũ cho tinh thần chia sẻ sách. Book Box luôn hoan nghênh tất cả mọi người đóng góp sách, hỗ trợ địa điểm đặt hộp sách, hỗ trợ đóng hộp sách, hỗ trợ tài chính để team hoạt động cũng như mọi hình thức hỗ trợ khác. Đây là dự án của chính bạn.

 

* Nếu bạn muốn quyên góp sách để Book Box Team phân chia đi các nơi, xin hãy cho thông tin vào forrm này: http://bit.ly/BookBox_Quyengopsach

* Nếu bạn muốn tham gia cùng chúng tôi với tư cách người hỗ trợ địa điểm đặt hộp, xin hãy cho thông tin vào form này: http://bit.ly/BookBox_Dangkydiadiem

* Nếu bạn có thời gian và muốn tham gia vào nhóm tình nguyện của Book Box, xin hãy cho chút thông tin vào form này: http://bit.ly/BookBox_DangkyTNV

 

Với tất cả các vấn đề cũng như câu hỏi khác, bạn có thể gửi email tới: duanbookbox@gmail.com

 
"Sách là một tài sản mà càng chia ra, bạn càng giàu có."

 

HuongNghiepOnline/Theo Phương Huyên – Thebusiness

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

1001 kiểu khởi nghiệp.
Trên thế giới có hàng nghìn nghề nghiệp khác nhau, và chúng ngày càng nhiều hơn khi nhu cầu của con người ngày càng gia tăng. Bởi vậy, thế giới nghề nghiệp bao la sẻ sản sinh ra hàng ngàn cách khởi nghiệp khác nhau, miễn sao nghề nghiệp đó tạo ra của cải và chân chính.
Jan Koum trở lại mạnh mẽ với WhatsApp
Jan Koum đang trở thành cái tên được chú ý trên các phương tiện thông tin đại chúng, sau hợp đồng chuyển nhượng WhatsApp với giá 19 tỷ đô la cho Facebook ngày 20/2. Koum cùng đồng nghiệp Brian Acton bắt đầu xây dựng WhatsApp năm 2009 tại California, sau khi rời khỏi Yahoo và bị Facebook từ chối tuyển dụng.
8 bài học quản lý từ Alex Ferguson
Trong suốt 27 năm dưới thời của Huấn luyện viên Alex Ferguson, đội bóng hàng đầu nước Anh Manchester United (MU) đã đạt giá trị ước tính vào khoảng 3,1 tỉ USD (theo Forbes) trong làng thể thao thế giới. Trong suốt thời gian đó, MU đã giành được 13 danh hiệu Premier League nước Anh, 2 lần vô địch châu Âu (năm 1999 và 2008) và hàng loạt các danh hiệu cao quý trong nước và quốc tế khác, đưa tổng số tài sản của HLV Alex Ferguson lên mức cao gần gấp đôi, trở thành vị huấn luyện viên xuất sắc kế tiếp của nước Anh.
Trở thành tỉ phú từ những ngành nghề bình thường
Có tỉ phú trẻ khởi nghiệp từ những ngành nghề rất bình thường và thành công nhờ vào sự quyết tâm, dám đối mặt với rủi ro và đứng dậy sau mỗi thất bại.
Kiếm triệu USD nhờ làm vòng tay Olympic
Những chiếc vòng làm từ dây dù, có giá 30-33 USD một chiếc. Không chỉ làm đồ trang sức, chúng còn được dùng để leo núi, dựng lều hay buộc đồ.
Kiếm bộn tiền chỉ bằng việc mua sắm
Bethany Mota, 18 tuổi, được xem là nữ thần của phương tiện truyền thông xã hội và biểu tượng của xu hướng thời trang khi kênh Youtube của cô đã có hơn 4,8 triệu người theo dõi – hơn cả của Lady Gaga.