Khóa học mở quán tại Trường NetSpace

Kinh doanh quán ăn, nhà hàng có dễ dàng không các bạn? Câu trả lời là rất khó. Để kinh doanh mô hình quán ăn, nhà hàng hay quán cà phê, Bạn phải am hiều rất nhiều vấn đề, trong đó cách tạo ra sản phẩm tốt mang phong cách của riêng mình là điều rất khó.


Học viên học mở quản Netspace không chỉ học làm quản lý mà còn học nấu để nắm vững thực hành để quản lý tốt. Trường NetSpace - Học mở quánDạy mở quán

Để kinh doanh thành công mô hình quán ăn, nhà hàng, cà phê, điều trước tiên Bạn phải biết đó là nhu cầu và thị hiếu của khách hàng tại nơi Bạn dự kiến kinh doanh, mở quán. Nhu cầu ăn uống của khách hàng rất đa dạng, khách hàng tuổi “teen” thì có sở thích ăn, uống khác; khách hàng trẻ sở thích cũng khác; khách hàng trung niên nhu cầu, sở thích ăn uống một kiểu khác và người lớn tuổi thì nhu cầu cũng khác. Ngoài ra, mỗi địa điểm kinh doanh lại có những đặc thù riêng về nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra việc chọn địa điểm kinh doanh thì sao? Cực kỳ quan trọng. Địa điểm kinh doanh không tốt, gần như Bạn nắm chắc sự thất bại. Còn nhiều vấn đề nữa...

Quán Cánh Đồng của Bạn Huy tại Gò Vấp- Đã học khóa quản lý Nhà hàng tại Trường NetSpace- Học mở quán – Dạy mở quán

Nếu Bạn nắm bắt tất cả các vấn đề trong kinh doanh mô hình quán ăn, nhà hàng, cà phê, Bạn sẽ rất thận trọng khi đầu tư vào lĩnh vực này. Đã có rất nhiều người thất bại khi đầu tư, kinh doanh mô hình quán ăn, nhà hàng, cà phê. Chỉ trong thời gian rất ngắn (thường không quá 3 tháng) có thể đóng cửa và thiệt hại từ vài trăm triệu đến vài tỷ là chuyện thường.

Nhà hàng Hương Việt rất thành công do Anh Thời quản lý, điều hành tại Tp.Quy Nhơn
Anh đã tham gia khóa học quản lý Nhà hàng tại Trường NetSpace năm 2013- Học mở quán – Dạy mở quán

Hiện nay rất ít Trường có khả năng dạy cách kinh doanh để mở quán ăn, nhà hàng, cà phê. Trường Netspace là Trường đào tạo chuyên sâu về nghề bếp, nghề pha chế và quản lý, kinh doanh mô hình quán ăn, nhà hàng, cà phê.

Chị Liễu (Na Uy) và Vợ chồng Anh My In Ho (Ai Len) về Việt Nam học quản lý và học nghề nấu ăn tại Trường NetSpace
đã mở Nhà hàng rất thành công tại Na Uy và Ai Len - Học mở quán – Dạy mở quán.

Đây là trường dạy nghề uy tín, chất lượng tốt, đã đào tạo hàng trăm Học viên khởi nghiệp thành công mô hình kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê. Trường đã xây dựng quy trình đào tạo theo chuẩn chất lượng quốc tế của Úc với 6 cơ sở trên toàn quốc. Tất cả được trang bị trang thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ giảng viên tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Cà phê Nguyên Hương tại Q.12, Tp.HCM do Anh Thạch, Chị Thúy làm Chủ
2 Anh Chị đã tham gia các khóa học quản lý nhà hàng, khóa bếp, pha chế tại Trường NetSpace - Học mở quán – Dạy mở quán.

Hệ thống Nhà hàng Gành Hào 1,2,3 do Chị Chi làm Chủ
Chị đã tham gia các khóa học quản lý nhà hàng tại Trường NetSpace - Học mở quán – Dạy mở quán.

Mỹ Lan Resort tại Phú Quốc do Chị  làm Chủ- Chị đã từng là Học viên khóa quản lý nhà hàng tại Trường NetSpace

Nhà hàng chay Thiền Duyên- Nhà hàng lớn nhất Việt Nam do Chi Cúc điều hành
Chị đã tham gia khóa quản lý nhà hàng tại Trường NetSpace - Học mở quán – Dạy mở quán.

Bạn hãy trải nghiệm các khóa đào tạo tại Trường Netspace và cảm nhận những gì Chúng tôi muốn chia sẻ với Các bạn, với mọi người.

Tham khảo chương trình đào tạo Quản lý, kinh doanh nhà hàng tại đây

 

  • (Có 4 bình chọn)