Trường ĐHKHTN Tp.HCM xét tuyển chương trình cử nhân.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc Gia TPHCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình Cử nhân Quốc tế: Công Nghệ Thông Tin, Kinh Doanh Quốc Tế.

Chương trình Quốc tế tại Việt Nam

Hai ngành học này đã được ĐH Quốc Gia TP.HCM cấp phép đào tạo, đến nay là khóa tuyển sinh thứ 3 của ngành Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế hợp tác với ĐH Keuka (Hoa Kỳ) và khoá 7 ngành Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành Khoa học Dịch vụ, hợp tác với ĐH Công Nghệ Auckland (New Zealand).

Sinh viên được học hoàn toàn tại trường ĐH KHTN nằm ngay trung tâm TP.HCM trong thời gian 4 năm và nhận bằng Cử Nhân Quốc Tế có giá trị toàn cầu do Đại học đối tác cấp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc du học nước ngoài.

Với mô hình học đề cao khả năng áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, sinh viên sẽ tham gia làm các đồ án thực tế theo nhóm như thành lập công ty, lên kế hoạch phát triển, xây dựng website hoặc hệ thống CNTT và những lợi nhuận thu được sẽ hỗ trợ các cá nhân hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông qua hoạt động từ thiện.

Vì là chương trình đào tạo quốc tế, nên hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài chương trình chính khoá, trường còn tổ chức các lớp học tiếng Anh dự bị và tăng cường với 100% giảng viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm nhằm giúp các em nhanh chóng đạt được trình độ IELTS 6.0 (điểm thành phần trên 5.5) – đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để theo học chương trình và nhận được bằng Cử nhân Quốc tế. 

Năm học mới này, sau khi nộp hồ sơ dự tuyển, sinh viên sẽ được đăng kí thi Anh văn đầu vào trong tháng 7. Những sinh viên chưa đủ điều kiện Anh văn có thể tham dự khóa học Anh văn dự bị khai giảng vào ngày 1.8.2013. Sinh viên vượt qua cấp độ dự bị kéo dài 180 giờ trong vòng hai tháng sẽ được theo học chương trình chính khóa của ITEC khai giảng vào đầu tháng 10.

Trường ĐHKHTN Tp.HCM xét tuyển chương trình cử nhân.

Cuộc thi ITEC’s Got Talent 2012 tạo nên sân chơi thu hút nhiều sinh viên thể hiện đam mê, sự tự tin và năng động của tuổi trẻ

Môi trường Quốc tế thân thiện

Bên cạnh việc cung cấp nền tảng kiến thức chuyên ngành, nhà trường rất chú trọng việc trang bị các kỹ năng mềm thông qua một số hoạt động ngoại khoá đa dạng như ITEC Coffee, ITEC Voice, ITEC Web cùng các câu lạc bộ như ITEC Music Club và ITEC English Club.

Bạn Trương Huệ Nhi – Sinh viên chương trình Kinh Doanh Quốc Tế chia sẻ:“Các hoạt động như tham quan thực tế công ty, du lịch dã ngoại, từ thiện và các cuộc thi học thuật cũng như giải trí do Trường tổ chức giúp chúng mình củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng sống và có cơ hội giao lưu, kết bạn nhiều hơn”.

Tốt nghiệp ngành Kinh Doanh Quốc Tế, sinh viên sẽ đảm nhận được các vị trí như: chuyên viên xuất – nhập khẩu, cố vấn các giải pháp kinh doanh, quản lý và đại diện cho các doanh nghiệp trong nước và công ty nước ngoài…

Bên cạnh đó, hầu hết các cử nhân quốc tế ngành Công Nghệ Thông Tin đã tốt nghiệp đều có công việc ổn định, đúng chuyên ngành, có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp với mức thu nhập cao tại những công ty hàng đầu về CNTT.

Đánh giá về sinh viên ITEC sau khi tốt nghiệp và làm việc tại đơn vị, ông Scott Sugar – Giám đốc công ty Prism IT Services Ltd cho biết: “Các bạn được đào tạo về cả kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn nên có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách độc lập. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tác phong làm việc nhóm cũng rất linh hoạt, được đồng nghiệp quý mến và tôn trọng. Nếu được, công ty chúng tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều bạn sinh viên như vậy”.

Trường ĐHKHTN Tp.HCM xét tuyển chương trình cử nhân.

Lễ tốt nghiệp Chương trình CNQT Công Nghệ Thông Tin theo nghi thức truyền thống của ĐH Công nghệ Auckland (New Zealand) – năm 2011

1. Đối tượng xét tuyển:

- Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT

- Vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC tổ chức

Tuyển thẳng với các đối tượng tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam.

2. Chuyên ngành đào tạo

- Chương trình Cử nhân Công Nghệ Thông Tin – chuyên ngành Khoa học Dịch vụ: hợp tác với ĐH Công Nghệ Auckland – Auckland University of Technology (NewZealand)

- Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý – chuyên ngành Quản lý Kinh doanh Quốc tế: hợp tác với ĐH Keuka (Hoa Kỳ)

3. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn dự tuyển:

- Bản sao có công chứng HỌC BẠ, BẰNG hoặc GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP THPT

- Bản sao ĐIỂM THI ĐẠI HỌC và các CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ (nếu có)

4. Hạn nộp hồ sơ:

- Hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 31/08/2013

- Có thể nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC

Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐH Quốc Gia TPHCM

227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP,HCM

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Tiếp cận từ lý thuyết đến thực tiễn
Học phải đi đôi với hành, thậm chí hành còn phải nhiều hơn lý thuyết là phương pháp giảng dạy luôn được khuyến khích trong công tác đào tạo ở nước ta. Trường ĐH KTKT Bình Dương là một trong những đơn vị như thế.
Dự án phần mềm nguồn mở Openray của ĐH Hoa sen
Tháng 6/2013, trường Đại Học Hoa Sen (TP. HCM) đã có buổi Tổng kết giai đoạn 1 và Triển khai giai đoạn 2 của Dự án Openray tại Việt Nam.
Trường Đại học Việt Đức thông báo xét tuyển đợt tháng 8 năm 2013
Các chương trình do các GS Đức giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp CHLB Đức
Trường ĐH Tôn Đức Thắng: Xây dựng một ĐH đẳng cấp ở châu Á
Năm 2007, Hội đồng Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã thông qua chiến lược phát triển dài hạn của trường. Hai điểm cốt lõi trong chiến lược dài hạn là: Trở thành một ĐH nghiên cứu, và đứng vào top 60 trường tốt nhất của châu Á trong vòng 30 năm; nghĩa là (trễ nhất) vào năm 2037, trường sẽ đạt đến hai mục tiêu trên.
MBA Quốc tế - hành trang của nhà quản trị cao cấp
Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, đa phần các doanh nhân thành đạt đều mong muốn định vị và trải nghiệm bản thân bằng chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA). Tuy nhiên, việc phải tạm dừng hay từ bỏ công việc ổn định hiện tại để du học sẽ là một quyết định khó khăn. Vậy nên việc lựa chọn theo đuổi đam mê này ngay tại Việt Nam với một trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo chất lượng cao, bằng cấp giá trị quốc tế, được Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam công nhận và học phí phù hợp đang là ưu tiên hàng đầu của học viên.
Hợp tác đào tạo chuyên gia truyền thông trong lĩnh vực thể thao
Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông và Tiếp thị Thể thao MP & Silva vừa công bố chương trình hợp tác trong vòng 6 năm nhằm đào tạo nghề truyền thông trong lĩnh vực thể thao đang lớn mạnh ở Việt Nam.