Tại sao chúng ta nên chọn trường Đại học RMIT Việt Nam?

Nhiều năm trở lại đây, đại học RMIT Việt Nam được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về mọi mặt. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nhé!

Uy tín của nhà trường

Tại sao bạn nên chọn RMIT Việt Nam cho những năm đại học của mình? Bởi vì RMIT Việt Nam tự hào sở hữu một trong những chương trình giáo dục hàng đầu, mà cái tên RMIT Việt Nam khi được nhắc đến sẽ lập tức mang lại sự tin tưởng ngay khi bạn chia sẻ với người đối diện, đặc biệt là thời điểm khi bạn bắt đầu lập nghiệp. Sinh viên RMIT Việt Nam sau khi tốt nghiệp được đánh giá cao trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực tại Việt Nam, có 96% số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang làm việc tại các tổ chức lớn hoặc tiếp tục theo học những chương trình cao hơn.

Tại sao chúng ta nên chọn trường Đại học RMIT Việt Nam?

Cơ hội toàn cầu?

Tại sao bạn nên chọn RMIT Việt Nam? Bởi vì sinh viên của chúng tôi có cơ hội được học tập trong môi trường quốc tế, được trang bị nền tảng vững chắc để có thể làm việc tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm học tập không biên giới sẽ tạo cơ hội cho các bạn tiếp xúc trực tiếp với công việc thực tế trên thế giới, không chỉ ở Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình học một học kỳ tại RMIT Melbourne, hoặc tại bất kì đối tác giáo dục nào của chúng tôi trên khắp thế giới.

Liên kết với doanh nghiệp

Tại sao nên chọn RMIT Việt Nam? Bởi vì đôi khi,mạng lưới liên kết và các mối quan hệ đóng vai trò rất quan trọng – và chúng tôi có thể kết nối bạn tới những doanh nghiệp chủ chốt trong lĩnh vực mà bạn chọn nhằm giúp bạn có những trải nghiệm thực tế nhất trong chương trình học của mình. Bạn có thể tạo cơ hội cho chính mình để làm quen với những người quan trọng trong ngành nghề bạn đã lựa chọn bằng cách tận dụng những mối quan hệ sẵn có của chúng tôi.

Dạy và học

Tại sao bạn nên chọn RMIT Việt Nam? Vì tại RMIT Việt Nam, chúng tôi tin rằng người quan trọng nhất là chính bạn. Nhu cầu học vấn của bạn luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng học tập không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là khi bạn học bằng một ngôn ngữ khác. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo hỗ trợ cho bạn môi trường học tập tốt nhất cả trong và ngoài lớp học. Giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia có trình độ Thạc sĩ trở lên, và mỗi người trong số họ đều phải có chứng nhận về kĩ năng giảng dạy để có thể duy trì vị trí của họ tại RMIT Việt Nam. Phòng Hỗ trợ Kỹ năng Học thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm để bạn có thể hiểu sâu hơn về các bài tập, hoặc bạn có thể làm việc với các sinh viên xuất sắc lứa trên để có được những lời khuyên tốt nhất từ những người đã học qua các môn học này trước đó.

Cơ sở vật chất của chúng tôi

RMIT Việt Nam được trang bị với những cơ sở vật chất hiện đại và tân tiến nhất. Với công nghệ truyền thông đa phương tiện được sử dụng trong mỗi lớp học, hệ thống điều hòa không khí trong mọi không gian trong nhà và kết nối WiFi ở bất cứ đâu trong khuôn viên trường, bạn có tất cả mọi điều kiện để tập trung vào việc học tập. Tại cơ sở Nam Sài Gòn, chúng tôi rất tự hào về thư viện mới và không gian học tập chung vừa được khai trương vào năm 2011, cùng với tòa nhà học thuật thứ hai của chúng tôi - có vốn đầu tư 25 triệu USD được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao của Úc - sẽ được đưa vào hoạt động từ cuối năm 2012.

RMIT và cộng đồng

Tại sao nên theo học một trường đại học như RMIT Việt Nam? Bởi vì chúng tôi cam kết đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Nếu bạn là một công dân Việt Nam, hãy tham gia cùng chúng tôi trong việc tạo nên một công đồng mạnh mẽ hơn thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội đa dạng của chúng tôi và làm quen thêm những người bạn mới. Nếu bạn là một sinh viên quốc tế, bạn có thể trải nghiệm được các khía cạnh khác của Việt Nam cũng như qua đó đóng góp vào sự phát triển của đất nước của chính mình.

Hoạt động xã hội và giải trí

Nếu tất cả những điều trên chưa thuyết phục được bạn, thế thì tại sao bạn nên chọn RMIT Việt Nam? Bởi vì rất có thể bạn sẽ có quãng thời gian vui vẻ nhất tại đây! Chúng tôi có trung tâm thể thao và vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ cơ sở vật chất cho hầu hết tất cả các trò chơi hoặc môn thể nào bạn có thể tưởng tượng ra. Chúng tôi có hơn 30 câu lạc bộ sinh viên, nơi bạn có thể tham gia và gặp gỡ bạn bè mới, rèn luyện những kỹ năng mới, hoặc chỉ đơn giản là để thư giãn và vui chơi. Bạn có thể tham dự, hay thậm chí tham gia vào những sự kiện như “We’ve got talent” và trở thành một siêu sao của RMIT. Hoặc đơn giản chỉ là thư giãn trên bãi có xanh mướt dưới bóng mát của cây cối trong sân trường để đầu óc của bạn có thể “xả hơi” giữa những giờ học căng thẳng.
Đinh Tiến 
  • (Có 4 bình chọn)