Những website giúp bạn thư giãn chỉ trong 2 phút

Những trang web có thể giúp bạn nhanh chóng thư giãn sau khi làm việc liên tục suốt cả ngày.

Công việc căng thẳng khiến bạn không có nổi 30 phút nghỉ ngơi, thư giãn?  Dưới đây là những địa chỉ thú vị và có thể giúp bạn giải tỏa stress hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn. Nó đem lại những khoảng lặng cần thiết giúp bạn thư giãn sau hàng tá công việc mệt mỏi.

  1. http://www.calm.com/

Những website giúp bạn thư giãn chỉ trong 2 phút

Trang Web đem lại cho bạn sự thư thái nhẹ nhàng giống như những bài tập Yoga. Sau khi lựa chọn thời gian, người dùng chỉ cần làm theo giọng hướng dẫn: nhắm mắt và cảm nhận sự thư giản giữa những âm thanh nhẹ nhàng của tự nhiên.

  1. http://www.donothingfor2minutes.com/

Những website giúp bạn thư giãn chỉ trong 2 phút

Đơn giản nhưng ý tưởng tuyệt vời. Nó không mang đến cho bạn bất cứ gì ngoài hình ảnh biển bao la với âm thanh sóng vỗ rì rào. Nhiệm vụ của bạn là ngồi yên trong 2 phút, không chạm vào chuột hay bàn phím trong khoảng thời gian đó, và thư giãn.

  1. http://weavesilk.com/

Những website giúp bạn thư giãn chỉ trong 2 phút

Trang Web giúp bạn vẽ luôn đẹp cho dù có là tay mơ. Những nét bút trông như những dải lụa, khiến tác phẩm của bạn luôn đẹp và có hồn

  1. http://rainfor.me/

Những website giúp bạn thư giãn chỉ trong 2 phút

Đơn giản chỉ là tiếng mưa rơi, nhưng khi nghe một mình hoặc kết hợp nó với một bản nhạc, bạn sẽ có cảm giác thư thái lạ thường. 

  1. http://tonematrix.audiotool.com

Những website giúp bạn thư giãn chỉ trong 2 phút

Thông qua những ô vuông ma thuật, bạn có thể lắng nghe những âm thanh do chính mình tạo ra. Và tuyệt hơn là âm thanh đó cũng không tệ lắm

  1. http://thequietplaceproject.com/

Những website giúp bạn thư giãn chỉ trong 2 phút

Website giúp bạn tránh xa mọi sự ồn ảo của thế giới ảo. Không điện thoại, không email, không facebook, tất cả những gì bạn có là âm nhạc dịu dàng là những dòng chữ đơn giản, cho bạn biết mình đang đánh rơi những gì khi bận rộn. "Don"t do anything else, you can do it. really, you won"t die. it"s just 30 seconds", trang Web chia sẻ.

Trang còn cung cấp thêm một số trang web giúp bạn thư giãn nữa, như 90 Seconds Relaxation Exercise, the Quiet Place, và the Thoughts Room, tất cả đều có giai điệu nhẹ nhàng, êm ái, giúp bạn thư giãn và thoát khỏi mọi lo lắng phiền muộn. 

HNO/Theo TTVN

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Con ngựa
Có một ông tín đồ nọ vừa tậu được một con ngựa hết sức đặc biệt. Hễ hô lên rằng "Hallelujah" thì nó phóng lên chạy thật dũng mãnh, còn nói "Amen" thì nó lập tức dừng lại. Ông ta lấy làm thích thú về điều đó và suốt ngày cứ khoe về con ngựa của mình với các tín đồ trong Hội Thánh.
Hậu 8/3 – Cười ra nước mắt
8-3 đã qua, trong khi những bạn nữ tiếc nuối thì các đấng mày râu lại tỏ ra nhẹ nhõm. Xung quanh câu chuyện về hậu những ngày lễ, như lễ tình nhân, phụ nữ Việt Nam thì câu chuyện hậu 8-3 còn có những chuyện cười ra nước mắt.