MBA Quốc tế - hành trang của nhà quản trị cao cấp

Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, đa phần các doanh nhân thành đạt đều mong muốn định vị và trải nghiệm bản thân bằng chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế (MBA). Tuy nhiên, việc phải tạm dừng hay từ bỏ công việc ổn định hiện tại để du học sẽ là một quyết định khó khăn. Vậy nên việc lựa chọn theo đuổi đam mê này ngay tại Việt Nam với một trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo chất lượng cao, bằng cấp giá trị quốc tế, được Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam công nhận và học phí phù hợp đang là ưu tiên hàng đầu của học viên.

Đầu tư tri thức – Khởi nguồn của sự thành đạt
Tri thức luôn là “nhân tố cốt lõi” có tính quyết định đối với sự thành công. Điều đó đã đúng trong lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ lại càng đúng hơn trong lĩnh vực kinh doanh. Theo đó, nhu cầu thụ hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu của chương trình MBA quốc tế là một hướng đi đúng đắn trong hành trình gây dựng và phát triển sự nghiệp của các nhà quản trị. Bạn hoàn toàn có thể nêu ra hàng loạt các phương thức đầu tư chiến lược cho tương lai sắp tới, ví dụ: đầu  tư lĩnh vực chứng khoán, kinh doanh bất động sản, cổ phiếu,... tuy nhiên kênh đầu tư ưu việt mang đến hiệu quả lâu dài nhất không gì khác hơn chính là đầu tư cho tri thức.

                       MBA Quốc tế - hành trang của nhà quản trị cao cấp

Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Lãnh sự Malaysia, lãnh đạo HUTECH, OUM và các học viên MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH trong Lễ khai giảng

Trải nghiệm mô hình đào tạo MBA quốc tế này, Anh Nguyễn Thành Phước – học viên khóa 3 chương trình MBA quốc tế hợp tác đào tạo giữa Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Đại học Mở Malaysia (OUM), hiện là Giám đốc điều hành Sale và Marketing Công ty TNHH TECHNOPIA Việt Nam cho biết: “Tôi rất vinh dự được trở thành học viên MBA của HUTECH và OUM. Đây là chương trình mang đến cơ hội tốt nhất cho tất cả sinh viên Việt Nam và người đi làm muốn nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, chương trình học rất cạnh tranh và hợp lý về học phí, phù hợp cho mọi đối tượng. Hiện tôi đang làm việc tại Đồng Nai nhưng vẫn có thể tham gia khóa học MBA này. Tôi không cần phải chi trả nhiều tiền cho việc học hoặc từ bỏ công việc vì áp lực học tập tại đây. Ngược lại, sau 1,5 năm tôi có thể nhận bằng MBA được công nhận toàn cầu. Ngoài ra, các giáo sư đang giảng dạy cho chúng tôi là những người tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc và kỹ năng quản lý cấp cao nên đã giúp chúng tôi phát triển thêm khả năng của mình".

Học MBA - Định vị bản thân và thành công
Chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH được giới chuyên môn đánh giá cao bởi được thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng vào những kỹ năng thực tế ứng dụng để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong xu thế hội nhập. Những môn học của chương trình này sẽ giúp người học sáng tạo ra những giá trị mới cho công việc như: Làm thế nào để Khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng; Các giải pháp kinh doanh; Công nghệ thông tin dành cho nhà quản lý; Phát triển dự án kinh doanh để thành công... giúp học viên hoàn thiện tri thức, định vị bản thân trong vai trò nhà quản lý cao cấp.

                MBA Quốc tế - hành trang của nhà quản trị cao cấp

Các giáo sư hàng đầu sẽ giúp các học viên chương trình MBA của OUM – HUTECH hoàn thiện kỹ năng của mình

Bà Kamariah – Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh Quốc tế của OUM nhận định: “Học viên lần đầu tiên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đạt đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của nền giáo dục hàng đầu thế giới như vương quốc Anh và Hoa Kỳ do chính các giáo sư OUM và HUTECH giảng dạy. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát sườn với thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc”.

MBA - Chất lượng chính là nền tảng
HUTECH là một trường đại học có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá cao. HUTECH chọn đối tác uy tín là OUM để mở ra cơ hội học tập hấp dẫn dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học với chương trình MBA Quốc tế do OUM cấp bằng.

           MBA Quốc tế - hành trang của nhà quản trị cao cấp

Trường Đại học OUM và HUTECH ký kết hợp tác trước sự chứng kiến của Tổng lãnh sự Malaysia và lãnh đạo hai trường

Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế, lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho mọi bước tiến của chương trình. Đặc biệt, với mức học phí ưu đãi đến 50% (95.000.000 đồng cho trọn khóa học 18 tháng), thời gian học tập được phân bổ hợp lý, phương thức học tập linh hoạt phù hợp yêu cầu của công việc là những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.

Chương trình MBA Quốc tế của OUM tại HUTECH khóa 9 dự kiến khai giảng ngày 25/05/2013.
  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Tiếp cận từ lý thuyết đến thực tiễn
Học phải đi đôi với hành, thậm chí hành còn phải nhiều hơn lý thuyết là phương pháp giảng dạy luôn được khuyến khích trong công tác đào tạo ở nước ta. Trường ĐH KTKT Bình Dương là một trong những đơn vị như thế.
Dự án phần mềm nguồn mở Openray của ĐH Hoa sen
Tháng 6/2013, trường Đại Học Hoa Sen (TP. HCM) đã có buổi Tổng kết giai đoạn 1 và Triển khai giai đoạn 2 của Dự án Openray tại Việt Nam.
Trường Đại học Việt Đức thông báo xét tuyển đợt tháng 8 năm 2013
Các chương trình do các GS Đức giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp CHLB Đức
Trường ĐHKHTN Tp.HCM xét tuyển chương trình cử nhân.
Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc Gia TPHCM xét tuyển 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình Cử nhân Quốc tế: Công Nghệ Thông Tin, Kinh Doanh Quốc Tế.
Trường ĐH Tôn Đức Thắng: Xây dựng một ĐH đẳng cấp ở châu Á
Năm 2007, Hội đồng Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã thông qua chiến lược phát triển dài hạn của trường. Hai điểm cốt lõi trong chiến lược dài hạn là: Trở thành một ĐH nghiên cứu, và đứng vào top 60 trường tốt nhất của châu Á trong vòng 30 năm; nghĩa là (trễ nhất) vào năm 2037, trường sẽ đạt đến hai mục tiêu trên.
Hợp tác đào tạo chuyên gia truyền thông trong lĩnh vực thể thao
Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông và Tiếp thị Thể thao MP & Silva vừa công bố chương trình hợp tác trong vòng 6 năm nhằm đào tạo nghề truyền thông trong lĩnh vực thể thao đang lớn mạnh ở Việt Nam.