Bất ngờ nhận được thư điện tử từ…người chết

Một câu chuyện kỳ lạ xảy ra ở Mỹ khi nhữngngười bạn và người thân trong một gia đình liên tục nhận được những bức thưđiện tử. Kỳ lạ hơn, những bức thư này được gửi từ người đã chết một năm trước đó.

JackFroese, 32 tuổi ở Mỹ đã chết do mắc phải một chứng bệnh rối loạn nhịp tim vàohồi tháng 5 năm ngoái. Nhưng kỳ lạ thay giờ đây, những người thân yêu nhất vàbạn bè của Jack lại nhận được những bức thư điện tử của Jack trò chuyện về mộtsố vấn đề riêng tư cũng như những gì đang xảy ra ở hiện tại giống như ngườisống bình thường gửi thư hỏi thăm nhau.

 

http://dantri4.vcmedia.vn/Eccccccccccccpxd7r2E/Image/2012/03/Jack-Froese-3_2989b.jpg

Jack Frose khi còn sống

Nhậnđược những bức email này từ Jack, mọi người trong nhà cũng như những người bạncủa anh đã bàng hoàng và thậm chí là sợ hãi. Jack chết vào tháng 5 năm ngoáilúc anh mới 32 tuổi. Nhưng 5 tháng sau cái chết của Jack Froese, những ngườibạn của Jack bắt đầu nhận được những bức thư email bí ẩn từtài khoản củaanh. Kỳ lạ hơn, những bức thư điện tử này tập trung nói về những vấn đề riêngtư mà trước đây chỉ có Jack Froese và bạn bè biết với nhau.

TimHart, một người bạn thân nhất của Jack suốt 17 năm qua đã không khỏi bàng hoàngkhi anh mở email ra và nhận được một bức thư của Jack. Tim Hart đã kiểm tra cẩnthận xem có phải ai đó gửi nhầm không, tuy nhiên không phải, người gửi chínhxác là từ tài khoản của Jack. Bức thư mà Tim nhận được có nội dung: “Cậu cónghe tớ nói không? Tớ đang ở nhà cậu. Gác mái bẩn quá, lau chùi được rồi đó!”.

 

http://dantri4.vcmedia.vn/Eccccccccccccpxd7r2E/Image/2012/03/Jack-Froese-5_43588.jpg

Bức thư Jack Frose gửi cho Tim Hart

 

http://dantri4.vcmedia.vn/Eccccccccccccpxd7r2E/Image/2012/03/Jack-Froese-4_eeca3.jpg

Tim Hart (trái) và Jack Frose (phải)

http://dantri4.vcmedia.vn/Eccccccccccccpxd7r2E/Image/2012/03/Jack-Froese-6_ae660.jpg
Hai người là bạn thâncủa nhau suốt 17 năm qua

 

Đọcxong bức thư, Tim Hart rợn cả tóc gáy khi chính xác là gác mái nhà anh rất bẩn.Tim chia sẻ với hãng tin BBC: “Đọc xong bức thư, hồn tôi như bay lên mây. Đó làmột đoạn thư ngắn viết vội nhưng tôi nhận thấy rằng chỉ có Jack và tôi hiểunhau hơn ai hết”. Khi Jack chết, trước đó, Tim và Jack đã có buổi trò chuyệntán gẫu nhau trên gái mái ở nhà Tim.Hai người bạn này còn chọc nhau vìgác mái quá bề bộn và bẩn.

JimmyMcGraw, một người thân của Jack cũng nhận được bức thư điện tử nói về việcJimmy bị thương ở mắt cá chân. Khi nhận được thư, Jimmy McGraw cũng phát hoảnglên vì đây là chuyện riêng tư trong nhà không phải ai cũng biết, nội dung bứcthư viết: “Chào Jim! Khỏe không cháu? Chú biết là cháu bị bể mắt cá chân, chúđã cảnh báo rồi, phải cẩn thận chứ”.

JimmyMcGraw cho biết: “Tôi dám khẳng định rằng Jack đã gửi bức thư đó. Mặc dù chú ấyđã mất nhưng Jack luôn quan tâm đến tôi, còn khuyên tôi nên vận động đi lại đểvết thương mau lành”.

http://dantri4.vcmedia.vn/Eccccccccccccpxd7r2E/Image/2012/03/Jack-Froese-2_74aca.jpg

Bức thư Jack gửi cho Jimmy

 

http://dantri4.vcmedia.vn/Eccccccccccccpxd7r2E/Image/2012/03/Jack-Froese-1_0bdc5.jpg

Jimmy

 

Nhiềungườicho rằng, có thể ai đó đã đánh cắp tài khoản email của Jack để gửithư. Tuy nhiên, những người bạn cũng như những thành viên trong gia đình Jackkhẳng định rằng không ai biết được mật khẩu tài khoản của anh, và họ cũng khôngtin tài khoản của Jack bị “bẻ khóa” Họ xem những bức thư bí ẩn của Jack như làmột món quà đối với họ.

Lê Kiên

TheoMN

  • (Có 4 bình chọn)