Trường dạy nấu ăn NETSPACE

Trong số các trường dạy nấu ăn nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace. Với 6 cơ sở đào tạo lớn tại trung tâm Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt rất thuận lợi cho các Học viên đến từ mọi miền của đất nước. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy nấu ăn hiện đại cho phép việc đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành ngay tại Trường.

Một phòng học lớn tại trường dạy bếp nổi tiếng NetSpace

Môi trường học tập rất quan trọng của trường dạy bếp NetSpace

Để tìm đúng một trường dạy nấu ăn tốt, chuyên nghiệp, không phải dễ dàng. Rất nhiều thông tin quảng cáo chưa đúng sự thật về về chất lượng đào tạo, về đội ngũ giảng viên, về môi trường học tập… khiến các bạn trẻ dễ nhầm tưởng. Những thông tin sai lệch, khiến các bạn không đạt được mục tiêu tay nghề và nghề nghiệp. Điều này là rất tệ hại, bởi vì nó ảnh hưởng đến cả tương lai của các bạn sau này.

Chọn Trường dạy bếp rất quan trọng.

Nghề đầu bếp thực thụ cần có tay nghề phải vững, am hiểu về ẩm thực. Bước vào nghề bếp sẽ bắt đầu từ vị trí phụ bếp, Bạn sẽ phụ trách các khâu sơ chế, rửa rau, củ, thịt, cá… và cắt, ra đồ cho Người bếp chính- Chảo.

Người đầu bếp là một nghệ sĩ khéo léo- Trường dạy bếp NetSpace

Trường dạy bếpnổi tiếng Netspace được biết đến là một trường dạy bếp chất lượng cao, uy tín. Với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng và phong phú. Phương châmhoạt động của trường là tạo sức mạnh nguồn nhân lực. Trường dạy bếp Netspace luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đào tạo ra những học viên có tay nghề cao, có tâm huyết với nghề để góp phần nâng cao và phát triển văn hóa Ẩm thực của đất nước.

Trường dạy bếp Netpsace luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Ngoài việc nâng cao tay nghề, Trường dạy bếp Netspace còn chú trọng đến những kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên tự tin vào đời và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Netspace thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu giữa nhà trường với các học viên, giữa học viên các khóa và giữa học viên với các hoạt động xã hội.

Hoạt động ngoại khóa – nâng cao tinh thần gắn bó giữa các học viên tại Trường dạy bếp NetSpace

Nhằm giúp học viên sáng tạo và nâng cao tay nghề, Trường dạy bếp Netspace thường xuyên tổ chức những cuộc thi nấu ăn như cuộc thi “Những món gỏi đẳng cấp”, “Các món nướng đẳng cấp”. Chính những nỗ lực này giúp những học viên đến với Netspace có thể thỏa sức đam mê, sáng tạo và hơn thế nữa là thể hiện bản thân.

Cuộc thi “những món gỏi đẳng cấp” đã thể hiện tài năng của các học viên- Trường dạy bếp NetSpace.

Hãy chọn cho mình Trường dạy bếp tốt nhất để vững tin bước vào nghề.

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Nghề Pha chế - Nơi học Nghề Pha chế
Nghề pha chế Bartender dành cho các thức uống có cồn đã phát triển tư lâu với các chủng loại thức uống Cocktail, Mocktail rất phong phú và đa dạng, những thức uống này thường phổ biến trong các quán Bar. Nghề Bartender hiện nay đang bảo hòa về nhân lực, do sự phát triển mô hình này đang chậm, đặc biệt tại Việt Nam.