Trường dạy nấu ăn NETSPACE

Trong số các trường dạy nấu ăn nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace. Với 6 cơ sở đào tạo lớn tại trung tâm Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đà Lạt rất thuận lợi cho các Học viên đến từ mọi miền của đất nước. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy nấu ăn hiện đại cho phép việc đào tạo theo chuẩn mực quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành ngay tại Trường.

Một phòng học lớn tại trường dạy bếp nổi tiếng NetSpace

Môi trường học tập rất quan trọng của trường dạy bếp NetSpace

Để tìm đúng một trường dạy nấu ăn tốt, chuyên nghiệp, không phải dễ dàng. Rất nhiều thông tin quảng cáo chưa đúng sự thật về về chất lượng đào tạo, về đội ngũ giảng viên, về môi trường học tập… khiến các bạn trẻ dễ nhầm tưởng. Những thông tin sai lệch, khiến các bạn không đạt được mục tiêu tay nghề và nghề nghiệp. Điều này là rất tệ hại, bởi vì nó ảnh hưởng đến cả tương lai của các bạn sau này.

Chọn Trường dạy bếp rất quan trọng.

Nghề đầu bếp thực thụ cần có tay nghề phải vững, am hiểu về ẩm thực. Bước vào nghề bếp sẽ bắt đầu từ vị trí phụ bếp, Bạn sẽ phụ trách các khâu sơ chế, rửa rau, củ, thịt, cá… và cắt, ra đồ cho Người bếp chính- Chảo.

Người đầu bếp là một nghệ sĩ khéo léo- Trường dạy bếp NetSpace

Trường dạy bếpnổi tiếng Netspace được biết đến là một trường dạy bếp chất lượng cao, uy tín. Với nhiều khóa học khác nhau, đa dạng và phong phú. Phương châmhoạt động của trường là tạo sức mạnh nguồn nhân lực. Trường dạy bếp Netspace luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đào tạo ra những học viên có tay nghề cao, có tâm huyết với nghề để góp phần nâng cao và phát triển văn hóa Ẩm thực của đất nước.

Trường dạy bếp Netpsace luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Ngoài việc nâng cao tay nghề, Trường dạy bếp Netspace còn chú trọng đến những kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên tự tin vào đời và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, Netspace thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu giữa nhà trường với các học viên, giữa học viên các khóa và giữa học viên với các hoạt động xã hội.

Hoạt động ngoại khóa – nâng cao tinh thần gắn bó giữa các học viên tại Trường dạy bếp NetSpace

Nhằm giúp học viên sáng tạo và nâng cao tay nghề, Trường dạy bếp Netspace thường xuyên tổ chức những cuộc thi nấu ăn như cuộc thi “Những món gỏi đẳng cấp”, “Các món nướng đẳng cấp”. Chính những nỗ lực này giúp những học viên đến với Netspace có thể thỏa sức đam mê, sáng tạo và hơn thế nữa là thể hiện bản thân.

Cuộc thi “những món gỏi đẳng cấp” đã thể hiện tài năng của các học viên- Trường dạy bếp NetSpace.

Hãy chọn cho mình Trường dạy bếp tốt nhất để vững tin bước vào nghề.

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Nghề Pha chế - Nơi học Nghề Pha chế
Nghề pha chế Bartender dành cho các thức uống có cồn đã phát triển tư lâu với các chủng loại thức uống Cocktail, Mocktail rất phong phú và đa dạng, những thức uống này thường phổ biến trong các quán Bar. Nghề Bartender hiện nay đang bảo hòa về nhân lực, do sự phát triển mô hình này đang chậm, đặc biệt tại Việt Nam.
Nghề tâm lý: Dễ mà khó!
Nhìn bề ngoài, công việc của nhà tâm lý có vẻ như chỉ đơn thuần là trò chuyện và cho lời khuyên. Nhưng để làm thay đổi con người không dễ và nếu không được đào tạo tốt, nguy cơ mất lòng tin của khách hàng đối với chuyên gia tâm lý là rất lớn.
Nghề bảo mẫu
Mới nghe làm bảo mẫu, nhiều người chỉ tưởng rằng đó là nghề giữ trẻ đơn giản như trông trẻ gia đình. Tuy nhiên, có tận mắt chứng kiến một ngày làm việc của các bảo mẫu ở trường tiểu học mới biết được sự vất vả của nghề. Vất vả thì nhiều, đồng lương lại thấp, nhiều bảo mẫu có ý định bỏ trường.
Lý do để đến với nghề “cao quý” nhất
Vậy nghề cao quý nhất tại VN là nghề gì? Và có lẽ ai cũng có thể trả lời được câu hỏi này dễ dàng. Đó là nghề giáo, nghề giáo luôn được coi là một trong những nghề cao quý nhất, bởi họ là những người dìu dắt thế hệ trẻ của đất nước.
Thích làm nghề đầu bếp có cần học đại học?
Trước thực trạng xã hội đang dư thừa các Cử nhân, Cử nhân tốt nghiệp đại học không có việc làm đang trở thành phổ biến, các bạn trẻ có xu hướng chọn các trường nghề để học, cơ hội việc làm tốt hơn, thời gian học nhanh hơn. Một trong những nghề đang được nhiều bạn quan tâm nhất lại là là nghề đầu bếp.
Nghề đầu bếp – Cơ hội kinh doanh, cơ hội nghề nghiệp
Với sự phát triển của ẩm thực Việt Nam, nghề đầu bếp ngày càng được vinh danh. So với một sinh viên mới ra trường thì một đầu bếp sau khi hoàn thành khóa đào tạo bếp, có khả năng kiếm việc nhanh hơn, lương cao hơn và ít bị cạnh tranh hơn. Ngoài ra, để chuyển hướng kinh doanh trong ngành ẩm thực sẽ có nhiều tiềm năng hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.