Nam sinh cho ong đốt "của quý" để thí nghiệm

Một nam sinh viên đã để cho ong đốt bộ phận sinh dục để phục vụ mục đích khoa học.

Nam sinh cho ong đốt

                Nam sinh Michael Smith

Khi Michael Smith bắt đầu thí nghiệm để tìm ra bộ phận nào là chỗ tồi tệ nhất khi bị ong đốt, cậu không nghĩ rằng đó là mũi.

Tuy nhiên, đó chính là kết luận của Smith sau khi để cho ong đốt ở nhiều vị trí trên cơ thể mình, kể cả bộ phận sinh dục.

Thật ngạc nhiên khi đó không phải là bộ phận khó chịu nhất khi bị đốt – nam sinh ĐH Cornell (New York) cho hay.

“Chúng tôi dự đoán rằng sẽ rất đau nếu để cho ong đốt vào tinh hoàn. Hai ngày sau, tình cờ, tôi lại bị đốt vào đúng chỗ ấy, nhưng nó không đau đớn như tôi nghĩ” – Smith chia sẻ.

Tổng cộng, Smith đã chọn 25 vị trí trên cơ thể để thử nghiệm. “Một số vị trí cần sử dụng gương và phải đứng thẳng khi để ong đốt, ví dụ như mông”.

Được biết nghiên cứu của Smith đã được đăng trên tạp chí khoa học PeerJ.

HuongNghiepOnline/Theo Nguyễn Thảo – Vietnamnet/Mirror

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Cách luyện trí nhớ siêu phàm của kỷ lục gia thế giới
Với 140 con số bất kỳ được khán giả chuyển đến, ông Dr.Biswaroop Row Chowdhurry chỉ cần 2 phút tập trung và đọc vanh vách, thậm chí đọc ngược sau đó. Ông này vừa bật mí cách luyện trí nhớ tại TPHCM hôm 7/5.
Ô tô chạy bằng nước lã
Trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản vừa qua, tôi đến Trung tâm dự án nghiên cứu chế tạo xe hơi chạy bằng nước lã ở tỉnh Kanagawa, cách thủ đô Tokyo khoảng 50km. Chính phủ Nhật Bản và các công ty chế tạo xe hơi đã đầu tư 250 triệu USD cho dự án này.
Nam sinh gây sốt với khả năng vẽ mắt thật như 3D
Jose Vergara có hơn 18.000 người theo dõi trên trang cá nhân bởi khả năng vẽ đặc tả đôi mắt chân thực, giống như thật của anh.
Đan áo len cho chim cánh cụt
Một tổ chức bảo tồn ở Úc đã kêu gọi những tình nguyện viên đan áo len cho chim cánh cụt bị ốm.