Học thiết kế đồ họa ở đâu?

[Thiet ke do hoa] Thiết kế đồ hoạ là một trong những môn học được ứng dụng rộng rãi và thực tiễn nhất trong suốt bao năm qua. Từ những sản phẩm mang tính cá nhân như bao bì sản phẩm, giấy gói quà, logo công ty,…. cho đến những sản phẩm mang tính chất xã hội như tạp chí, poster, banner. Sản phẩm của bạn giúp cho việc nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng hơn, trong từ suy nghĩ của những cá nhân đến những doanh nghiệp.

thiet-ke-do-hoa01
Thiết kế đồ họa | Thiet ke do hoa
Một tác phẩm đồ họa sử dụng Photoshop được dạy cho SV KENT

Vì sao Thiết kế đồ hoạ lại là một môn học được ưa thích đến hiện nay?

 • Thiết kế đồ hoạ là khóa học cung cấp một lượng lớn kiến thức về việc sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ hoạ như Adobe Photoshop, Illustrator, Adobe InDesign…  
 • Bên cạnh đó, khóa học Thiết kế đồ họa còn giúp các học viên có được kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ hoạ như lựa chọn màu sắc, bố cục trong nhiếp ảnh, phát triển ý tưởng thiết kế, phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ hoạ mang tính mỹ thuật cao.

gd28-hoang-58
Thiết kế đồ họa | Thiet ke do hoa
Đồ án thiết kế thương hiệu ProLoft SV Kim Hoàng
Linkhttp://media.kent.edu.vn/projects/thiet-ke-thuong-hieu/578-thuong-hieu-perro-loft-ban-sv-kim-hoang-lop-gp-28

Học Thiết kế đồ hoạ ở đâu?

 • Bạn nên lựa chọn ở đâu có thể cung cấp ngoài kiến thức về đồ họa như yêu cầu trên mà sau khi học xong, học viên có thể thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp bao gồm thiết kế Logo, Business card, Poster, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catalogue, Voucher, Quà tặng...
 • Những sản phẩm của các bạn làm ra phải ứng dụng cao và được chấp nhận của các công ty tuyển dụng. Có như vậy các bạn mới có thể cạnh tranh được đội ngũ trong giới thiết kế và tự tin ứng tuyển ở các công ty thiết kế.
 • Kent International College sẽ là trong những lựa chọn sáng suốt cho quá trình học Thiết kế đồ hoạ của bạn. Được thành lập từ năm 2000, Kent International College là trường quốc tế Úc đầu tiên tại Việt Nam do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép mở cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài.
 • Đội ngũ giảng viên trực tiếp tham gia hướng dẫn và giảng dạy các bạn là các thầy cô hiện là Giám đốc, trưởng phòng tại các công ty thiết kế đồ họa.

thiet-ke-do-hoa03
Thiết kế đồ họa | Thiet ke do hoa
Một thiết kế đồ họa trước/sau khi học xong

Những lợi thế khi học Thiết kế đồ họa tại Kent

 1. Hệ thống bài giảng điện tử: Từng buổi học trên lớp, sẽ có camera ghi hình lại toàn bộ bài giảng môn học, sau đó chép bài giảng này cho tất cả sinh viên. Với phương pháp này giúp các sinh viên ôn lại các kiến thức mà giảng viên đã trình bày trên lớp một cách rõ ràng và cụ thể nhất.
 2. Thư viện tư liệu trực tuyến và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm...  sẽ giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kinh nghiệm trong từng môn học.
 3. Đồ án thực tế: Ngay trong quá trình học các học viên đã có thể trải nghiệm với dự án thiết kế đồ họa, website, đa truyền thông...  Đây là các đơn đặt hàng từ các khách hàng thực tế. Nên sau khi học xong, sinh viên sẽ có kiến thức thực tiễn rất cao.

thiet-ke-do-hoa04
Một buổi học thiết kế đồ họa SV KENT

Nội dung môn học:

ctrinh-design

Chi tiết khóa học xem tại link http://kent.edu.vn/courses/chuyen-vien-thiet-ke/thiet-ke-do-hoa.html

Học phí và chứng chỉ

 • Học phí: 6.300.000đ
 • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ Chuyên viên Thiết kế Graphic Design do Trường Cao Đẳng Quốc Tế Kent cấp

Ưu đãi hỗ trợ “Mùa Tựu Trường”

 • Nhằm mang đến những kiến thức thực tiễn, ứng dụng cao cho các đối tượng Sinh viên, Học sinh để có hành trang chuẩn bị cho công việc tương lai sau này hay Người lao động muốn nâng cao kiến thức, trường Quốc tế Kent triển khai chương trình “Mùa tựu trường” với ưu đãi lớn nhất từ trước đến giờ cho các khóa học được quan tâm nhiều nhất, từ ngày 21/09 đến 17/10, giảm giá đến 500,000 vnđ/khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn về học tập tại trường quốc tế Kent, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

 • 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh,Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • 148 - 150 Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Tel: 08. 7300 3969 -  Fax: (08) 6292 0006
 • Hotline: 1900 6456
 • Chi tiết khóa học post tại link  www.kent.edu.vn/thiet-ke-do-hoa 

Tư vấn khóa học

 • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Các trường dạy thiết kế đồ họa tại TP.HCM
Hiện rất nhiều trường dạy thiết kế đồ họa và để tìm một trường tốt để bạn học thiết kế đồ họa tại TP.HCM uy tín thì không phải dễ vì bạn phải hiểu về khung chương trình đào tạo có được cập nhật mới, số lượng mỗi phòng học ít, bằng cấp có giá trị cũng như mức học phí...
Đáng kinh ngạc: Trong vòng 2 tháng đạt 700 điểm TOEIC
Gần đây, trên các diễn đàn dạy và học tiếng Anh, các bạn trẻ đang gỉ tai nhau về một phương pháp học tiếng Anh mang lại hiệu quả cực cao, nghe đồn là chỉ trong vòng 2 tháng là có thể đạt điểm TOEIC đến 700 điểm
Cơ hội làm việc tại Đức với mức lương 7000 EUR
Chọn Việt Nam là nước đầu tiên ngoài châu Âu để hợp tác trong lĩnh vực lao động ngành y tế, Đại sứ Đức tại Việt Nam cho biết nước này đang cần lao động chất lượng cao, không chỉ trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi.
HV quản lý NANYANG Singapore - Thực tập hưởng lương $600 - $1000/ tháng
Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là 01 trong số ít học viện của Singapore được Chính phủ cấp Thẻ Thực Tập (Training Pass) cho chương trình Quản trị du lịch và khách sạn, để sinh viên năm 1 (Diploma) của Nanyang có thể thực tập hưởng lương từ SGD600-SGD1000