Khóa học làm bánh Âu

đăng ký trực tuyến

1. Giới thiệu chương trình:

Hiện nay, các loại bánh Âu rất đa dạng và được nhiều người ưa thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Làm ra những các loại bánh Âu thơm ngon thật là đơn giản, dễ dàng, nếu Bạn yêu thích và tham gia một khóa học ngắn về cách làm bánh Âu.

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace đã thiết kế một Chương trình đặc biệt dành cho các bạn yêu thích làm bánh Âu nhằm phục vụ cho gia đình và kinh doanh. Các loại bánh trong khóa học được chọn lọc, được nhiều người ưa thích nhất và dễ làm ngay tại gia đình với một lò nướng nhỏ, máy đánh trứng và một số công cụ làm bánh khác.

2. Thời gian học: 2 tháng (24 buổi)

3. Chứng chỉ hoàn tất khóa học:do trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp có giá trị toàn quốc và Hội đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn chứng nhận.

4. Học phí:

8.000.000 đ/khóa (Đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục bếp)

5. Nội dung khóa học

I. Kiến thức tổng quan

An toàn vệ sinh thực phẩm, cách lựa chọn, bảo quản và lưu trữ nguyên liệu, thành phẩm.

II. Cách chế biến các loại bánh Âu

 1. Basic Sponge
 2. Fritter
 3. Scone
 4. Muffin
 5. Tart
 6. Cookies
 7. Pudding
 8. Crepe
 9. Pan cake
 10. Cheese cake
 11. Tiramisu
 12. Mousse
 13. Meringue
 14. Choux
 15. Crème Brulee
 
đăng ký trực tuyến
 • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Các trường dạy thiết kế đồ họa tại TP.HCM
Hiện rất nhiều trường dạy thiết kế đồ họa và để tìm một trường tốt để bạn học thiết kế đồ họa tại TP.HCM uy tín thì không phải dễ vì bạn phải hiểu về khung chương trình đào tạo có được cập nhật mới, số lượng mỗi phòng học ít, bằng cấp có giá trị cũng như mức học phí...
Đáng kinh ngạc: Trong vòng 2 tháng đạt 700 điểm TOEIC
Gần đây, trên các diễn đàn dạy và học tiếng Anh, các bạn trẻ đang gỉ tai nhau về một phương pháp học tiếng Anh mang lại hiệu quả cực cao, nghe đồn là chỉ trong vòng 2 tháng là có thể đạt điểm TOEIC đến 700 điểm
Cơ hội làm việc tại Đức với mức lương 7000 EUR
Chọn Việt Nam là nước đầu tiên ngoài châu Âu để hợp tác trong lĩnh vực lao động ngành y tế, Đại sứ Đức tại Việt Nam cho biết nước này đang cần lao động chất lượng cao, không chỉ trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi.
Học thiết kế đồ họa ở đâu?
Thiết kế đồ hoạ là một trong những môn học được ứng dụng rộng rãi và thực tiễn nhất trong suốt bao năm qua.
HV quản lý NANYANG Singapore - Thực tập hưởng lương $600 - $1000/ tháng
Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là 01 trong số ít học viện của Singapore được Chính phủ cấp Thẻ Thực Tập (Training Pass) cho chương trình Quản trị du lịch và khách sạn, để sinh viên năm 1 (Diploma) của Nanyang có thể thực tập hưởng lương từ SGD600-SGD1000
9 kinh nghiệm luyện thi đậu Đại học
Tháng 4 cũng đã bắt đầu. Nhiệm vụ học tập của những học sinh cuối cấp ngày càng gấp gáp hơn bao giờ hết. Nào là thi cuối kỳ, thi tốt nghiệp, thi Đại học, học thi, luyện thi… Nhằm giúp cho các bạn giảm bớt thêm gánh nặng mùa thi, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Công Duy mách cho các bạn 9 kinh nghiệm sau đây để giúp các bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này: