Đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế

đăng ký trực tuyến

Chuẩn đào tạo của Úc tại Việt Nam

(Thời lượng 12 tháng: 9 tháng học tại trường, 3 tháng thực tập)

 

1. Đặc điểm chương trình:

Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích ngành ẩm thực mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp, có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tham gia Chương trình này, Học viên được học với các Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Sài Gòn. Các bạn được trang bị tiếng Anh chuyên ngành bếp trong suốt quá trình học, được thực tập và nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp.

2. Thời gian học:12 tháng

3. Bằng tốt nghiệp:do Trường Dạy Nghề Ẩm Thực NetSpace cấp và chứng nhận của Hội Đầu Bếp CN Sài Gòn có giá trị trong nước và thế giới.

4. Học phí:

19.200.000 đ/toàn bộ chương trình 12 tháng (Đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành và đồng phục)

Có thể đóng học phí 2 lần.

5. Nội dung chương trình:

Phần 1: Kiến thức nền tảng về Ẩm thực

1. Văn hóa ẩm thực các nước

- Văn hóa ẩm thực Trung Hoa

- Văn hóa ẩm thực châu Âu

- Văn hóa ẩm thực châu Á

- Văn hóa ẩm thực Việt Nam

- Các xu hướng ẩm thực hiện đại trên thế giới

2. Kiến thức về thực phẩm

a. Dinh dưỡng

b. Vệ sinh thực phẩm

3. Xây dựng thực đơn

4. Giới thiệu các hình thức ăn kiêng, ăn chay

5. Tổ chức và quản lý Bếp

6. Bảo vệ môi trường

7. Kế toán tiêu chuẩn

Phần 2: Học các kỹ năng chế biến món ăn

1. Các kỹ năng chung về chế biến món ăn

- Kỹ năng lựa chọn nguyên liệu;

- Kỹ năng sơ chế nguyên liệu: rau, củ, thịt

- Kỹ năng cắt, thái

- Kỹ năng xốc chảo

2. Thực hành chế biến món ăn

a. Kỹ thuật chế biến món Âu

b. Kỹ thuật chế biến món Hoa

c. Kỹ thuật chế biến món Việt

Phần 3: Tiếng Anh dành cho Đầu bếp

Phần 4: Đào tạo kỹ năng mềm

- Kỹ năng giao tiếp;

- Kỹ năng làm việc nhóm;

- Kỹ năng sắp xếp công việc;

- Kỹ năng tổ chức và quản lý

Phần 5: Thực tập tại các bếp Nhà hàng Việt, Nhà hàng Hoa, Nhà hàng Âu

Đầu bếp chuyên nghiệp quốc tế
Nghề bếp chuyện nghiệp Quốc Tế

chương trình đào tạo đầu bếp Quốc tế

đăng ký trực tuyến

  • (Có 4 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

Các trường dạy thiết kế đồ họa tại TP.HCM
Hiện rất nhiều trường dạy thiết kế đồ họa và để tìm một trường tốt để bạn học thiết kế đồ họa tại TP.HCM uy tín thì không phải dễ vì bạn phải hiểu về khung chương trình đào tạo có được cập nhật mới, số lượng mỗi phòng học ít, bằng cấp có giá trị cũng như mức học phí...
Đáng kinh ngạc: Trong vòng 2 tháng đạt 700 điểm TOEIC
Gần đây, trên các diễn đàn dạy và học tiếng Anh, các bạn trẻ đang gỉ tai nhau về một phương pháp học tiếng Anh mang lại hiệu quả cực cao, nghe đồn là chỉ trong vòng 2 tháng là có thể đạt điểm TOEIC đến 700 điểm
Cơ hội làm việc tại Đức với mức lương 7000 EUR
Chọn Việt Nam là nước đầu tiên ngoài châu Âu để hợp tác trong lĩnh vực lao động ngành y tế, Đại sứ Đức tại Việt Nam cho biết nước này đang cần lao động chất lượng cao, không chỉ trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi.
Học thiết kế đồ họa ở đâu?
Thiết kế đồ hoạ là một trong những môn học được ứng dụng rộng rãi và thực tiễn nhất trong suốt bao năm qua.
HV quản lý NANYANG Singapore  - Thực tập hưởng lương $600 - $1000/ tháng
Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là 01 trong số ít học viện của Singapore được Chính phủ cấp Thẻ Thực Tập (Training Pass) cho chương trình Quản trị du lịch và khách sạn, để sinh viên năm 1 (Diploma) của Nanyang có thể thực tập hưởng lương từ SGD600-SGD1000
9 kinh nghiệm luyện thi đậu Đại học
Tháng 4 cũng đã bắt đầu. Nhiệm vụ học tập của những học sinh cuối cấp ngày càng gấp gáp hơn bao giờ hết. Nào là thi cuối kỳ, thi tốt nghiệp, thi Đại học, học thi, luyện thi… Nhằm giúp cho các bạn giảm bớt thêm gánh nặng mùa thi, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Công Duy mách cho các bạn 9 kinh nghiệm sau đây để giúp các bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này: